Top 10 vật phẩm giúp thăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Giáp Thân 2004

Nói về vật phẩm phong thủy thăng quan tiến chức thì có nhiều loại. Nhưng hầu hết những người làm công nhân viên chức thường hy vọng sẽ được nhanh chóng thăng quan tiến chức, nhờ đó để mà sự nghiệp bền vững, thu nhập cũng lại tăng cao.

Tượng Khỉ  phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân khi chơi tượng khỉ sẽ mang đến may mắn ,tài lộc thăng quan tiến chức,tượng khỉ được đúc bằng đồng nguyên khối dáng chú khỉ ngồi thoải mái trên quả đào tay cầm thỏi vàng thể hiện cho quan ấn.

Tỳ hưu phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Tỳ Hưu là một vật phong thủy có nhiều tác dụng trong phong thủy và đối với những người mạng Thủy tuổi Giáp Thân 2004 , nên chọn các Tỳ Hưu màu đen, xanh biển và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu màu vàng , nâu đất vì nó thuộc hành Thổ , mà Thổ lại khắc Thủy đem đến những điều không tốt cho gia chủ.Nếu muốn thăng quan tiến chức nhanh , những người tuổi Giáp Thân 2004 cần phải chọn các loại tỳ Hưu làm từ kim loại hoặc đá, mang những màu sắc tương sinh cao

Kỳ Lân phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Kỳ lân phong thủy có tác dụng nhiều tác dụng , và ngoài tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v… , tượng Kỳ Lan cón có thể giúp gia chủ đường sự nghiệp thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Gia chủ tuổi Giáp Thân 2004 muốn giải vận cần nên trang bị các tượng kỳ lân đồng hoặc vàng mang màu sắc đen hoặc trắng để sự nghiệp được phát triển , con đường danh lợi ngày càng thịnh vượng.

Thuyền phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người trung quốc rất thích các biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý to lớn của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Để mang lại người mệnh thủy tuổi Giáp Thân nhiều may mắn cũng như sự nghiệp được thăng hoa , có thể sử dụng các loại thuyền buồm làm có biểu tượng rồng trên cánh buồm với màu sắc tự nhiên như đen hoặc trắng , xanh nước biển để có được hiệu quả cao nhất.

Quả Cầu phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Qủa cầu đá phong thủy có nhiều màu dựa theo từng loại đá, do đó, cũng phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để có được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Giáp Thân (2004) mang mệnh Thủy có thể sử dụng các quả cầu phong thủy thạch anh đen hoặc trắng để thu hút tài vận , con đương sự nghiệp tiến triển , thăng quan tiến chức.

Chùa, Tháp Văn Xương phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự trí tuệ và sự thành đạt. Ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Hongkong thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt bởi vậy làng này thường sinh ra người tài giỏi, thi cử đỗ đạt, có vị thế cao trong trong xã hội.

Đối với người tuổi Giáp Thân , có thể sử dụng tháp Văn Xương theo hướng Tây – Nam để có hiệu quả nhất

Để lựa chọn màu tháp Văn Xương cho tuổi Giáp Thân (2004) cũng như theo mệnh Thủy , bạn có thể chọn tháp theo màu trắng hoặc đen.

Tranh Đá Quý phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên màu trắng , màu ghi rất tốt cho người gia chủ tuổi Giáp Thân có bản mệnh này. Ngoài ra, nếu gia chủ tuổi Giáp Thân không thích những gam màu quá rực rỡ thì có thể lựa chọn màu đen hoặc xanh nước biển.

Tranh Đồng Phong Thủy phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Trong tranh đồng phong thủy , có nhiều loại tranh đi cùng với những tác dụng khác nhau . Để thăng quan tiến chức cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất , những người Giáp Thân có thể chọn loại tranh đồng phong thủy Song Long hoặc tranh thuyền buồm để thăng quan tiến chức tốt nhất.

Tượng quan công phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô bát tiên phong thủy được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí để có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về. Để thăng quan tiến chức và con đường sự nghiệp phát triển tốt nhất , khi chọn hồ lô , người tuổi Giáp Thân 2004 nên chọn hồ lô làm từ đá hoặc kim loại

Gậy Như Ý phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Gậy Như Ý trong phong thủy đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người mang mệnh thủy tuổi Giáp Thân đang muốn thăng quan tiến chức , sự nghiệp lẫy lừng nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc ở trong phòng làm việc để có được hiệu quả tốt nhất. Phù hợp nhất với tuổi Giáp Thân là các vật phẩm như ý mang màu trắng tương sinh với mệnh Thủy hoặc đen là tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *